• Welcome to Yanai Pambu Krishnan Oil Mill..

Mobile: +91 63822 51268
  • Welcome to Yanai Pambu Krishnan Oil Mill..

My Menu
My Cart
  • Your cart is empty!

Category Products

  • Home
  • Category Products
சக்தி மட்டன் மசாலா / Sakthi Mutton Masala
சக்தி கரம் மசாலா / Sakthi Gram Masala
சக்தி சாம்பார் பொடி / Sakthi Sambar Powder
சக்தி சீரகப் பொடி / Sakthi Cumin Powder
சக்தி ரசப் பொடி / Sakthi Rasam Podi
சக்தி மிளகுத் தூள் / Sakthi Pepper Powder
சக்தி மல்லித் தூள் / Sakthi Coriander Powder
சக்தி கறி மசாலா / Sakthi Curry Masala
சக்தி சிக்கன் மசாலா / Sakthi Chicken Masala
டாடா சங்க்ரா கோல்ட் / Tata Chakra Gold
3 ரோசஸ் டீ / 3 Roses Tea
ப்ரூ காபி / Bru Coffee
ரெட் லேபில் / Red Label
வர மிளகாய் / Vara Millagai
சக்கரை/ Sugar
மலைப்பூண்டு/malai Poondu
வெந்தயம்/Vendhayam
சீரகம்/Seeragam
பட்டை /Pattai
மிளகு/Milagu
கிராம்பு/Kirambu
கடுகு/Kadugu
ஏலக்காய்/Elakkai
சோம்பு/Sombu
0
0
0