• Welcome to Yanai Pambu Krishnan Oil Mill..

Mobile: +91 63822 51268
  • Welcome to Yanai Pambu Krishnan Oil Mill..

My Menu
My Cart
  • Your cart is empty!

Products

சக்தி மட்டன் மசாலா / Sakthi Mutton Masala
சக்தி கரம் மசாலா / Sakthi Gram Masala
சக்தி சாம்பார் பொடி / Sakthi Sambar Powder
சக்தி சீரகப் பொடி / Sakthi Cumin Powder
சக்தி ரசப் பொடி / Sakthi Rasam Podi
சக்தி மிளகுத் தூள் / Sakthi Pepper Powder
சக்தி மல்லித் தூள் / Sakthi Coriander Powder
சக்தி கறி மசாலா / Sakthi Curry Masala
சக்தி சிக்கன் மசாலா / Sakthi Chicken Masala
ஆசீர்வாத் ஆட்டா / Aashirvad Atta
எலைட் ரவா / Elite Rava
எலைட் ரோஸ்டேட் ரவா / Elite Roasted Rava
ஹென்கோ மெடிக் பௌடர் / Henko Matic Powder
மெடிமிக்ஸ் / Medimix
மீரா ஷாம்பூ / Meera Shampoo
நாகா சக்கி ஆட்டா / Naga Chakki Atta
நாகா மைதா / Naga Maida
டாடா சங்க்ரா கோல்ட் / Tata Chakra Gold
3 ரோசஸ் டீ / 3 Roses Tea
ப்ரூ காபி / Bru Coffee
ரெட் லேபில் / Red Label
க்ளோஸ் அப் / Close UP
கம்போர்ட் டிசையர் / Comfort Desire
டாபர் க்ளோவ் / Dabur Clove
டாபர் மெஸ்வாக் / Dabur Meswak
டாபர் ரெட் / Dabur Red
எக்ஸ்ஸோ ரௌன்ட் பார் / Exo Round Bar
லைசால் ப்ளோரல் / Lyzol Floral
லைசால் லாவெண்டர் / Lyzol Lavender
லைசால் சிட்ரஸ் / Lyzol Citrus
ஊர்வசி / Oorvasi
ப்ரில் லைம் / Pril Lime
ரின் பார் மினி / Rin Bar Mini
ரின் லிக்விட் டாப் லோட் பௌச் / Rin Liquid Top Load Pouch
ரின் பௌடர் / Rin Powder
வெனிஸ் / Vanish
டைட் பவுடர் / Tide Powder
விம் பார் / Vim Bar
விம் லிக்விட் / Vim Liquid
வர மிளகாய் / Vara Millagai
சக்கரை/ Sugar
மலைப்பூண்டு/malai Poondu
வெந்தயம்/Vendhayam
உளுந்து/Ulunthu
சீரகம்/Seeragam
பாமாயில்/Palmolien Oil
பட்டை /Pattai
மிளகு/Milagu
கிராம்பு/Kirambu
கொண்டக்கடலை/kondakadalai
கடுகு/Kadugu
ஏலக்காய்/Elakkai
சோம்பு/Sombu
பாதாம்/Badam
0
0
0